Vinhomes green bay Villas

Bán biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâm - Đại lý Vietstarland

VinCity không phải sản phẩm nhà ở giá rẻ. Điều đó đã được đích thân ông Phạm Nhật Vượng Chủ tịch của tập đoàn Vingroup đã tuyên bố như vậy.Vì sao lại như vậy? Chữ 'rẻ' ở đây hàm chứa nhiều ý nghĩa. Nó không phải là rẻ mạt, rẻ như cho hay là rẻ về chất lượng, rẻ về tiện ích, rẻ như nhà ở xã hội. Dự án chắc chắn không phải nhà ở giá rẻ như bao dự án trước đây đã ra đời như nhà đền bù hay các dự án do các chủ đầu tư thiếu trách nhiệm làm ra cho người bình dân thu nhập thấp, nhà ở xã hội kém chất lượng. Chữ 'rẻ' không tồn tại ở Vingroup. Vinhomes/Vingroup phục vụ khách hàng dù là bình dân vẫn bằng chính những giá trị trân quý, những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo họ được phục vụ chứ không phải là cố gắng để tồn tại như những dự án gây nên quá nhiều phiền toái mà rất nhiều người dân đang phải khắc phục để tồn tại qua từng ngày.

Vincity athena gia lâm

1. Vị trí dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm

Vị trí quy hoạch dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm thật tuyệt vời khi mà khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi. Từ điểm quy hoạch Biệt thự VinCity Ocean Park Gia Lâm chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội bằng quốc lộ 5 cũ hoặc cao tốc đường 5 mới bên cạnh khả năng kết nối vùng dễ dàng tới các khu vực trung tâm huyện Gia Lâm, Vinhomes Riverside, hướng đi Bắc Ninh qua cầu vượt Như Quỳnh; hướng đi Bắc Ninh tới các huyện Từ Sơn, Tiên Du đi các khu công nghiệp Phú Thị, Như Quỳnh, phố Nối Hưng Yên và đi Hải Dương...Tất cả những điều trên mang đến một giá trị đặc biệt cho mảnh đất quy hoạch Biệt thự VinCity Ocean Park Gia Lâm giúp cho quý khách hàng ngày có thể sáng đi tới làm chủ doanh nghiệp hoặc công tác thuận lợi tại cơ quan, xí nghiệp, nhà máy và chiều dễ dàng trở về mái nhà của mình tại dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm để tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện ích và không gian sống bình yên bên người thân và gia đình yêu thương của mình.Tọa lạc tại một vùng đất cao ráo, bằng phẳng với những cơn gió mát lộng trong khu vực có mật độ cây xanh rất cao (xung quanh là khu cây trồng của trường Đại học Nông Nghiệp), dự án khu đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm thực sự là mảnh đất đáng sống cho cư dân ven vùng trung tâm Hà Nội. Với địa thế giao thông thuận lợi, hai mặt chính tiếp giáp với quốc lộ 5 mới và 5 cũ trục Hà Nội - Hải Phòng), hai mặt còn lại giáp với đường Ngô Xuân Quảng - trung tâm hành chính của huyện Gia Lâm và đường cầu vượt Như Quỳnh hướng đi - Bắc Ninh khiến cho Biệt thự VinCity Ocean Park Gia Lâm thực sự trở lên đáng giá và đáng sống.

2. Thiết kế nhà ở VinCity Ocean Park Gia Lâm

+ Nhà liền kề thương mại Shophouse VinCity Ocean Park Gia Lâm: là các dãy nhà liền kề có chức năng kinh doanh như kinh doanh tại chỗ, mở văn phòng, đặt biển hiệu, trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại hình nhà ở thương mại rất phổ biến và khai thác thương mại vô cùng hiệu quả đã được kiểm chứng tại các dự án trước đây. Người viết tin rằng loại hình shophouse VinCity Ocean Park Gia Lâm chắc chắn sẽ đắt khách. Diện tích cho loại hình shophouse VinCity Ocean Park Gia Lâm có thể giao động từ 75 đến khoảng 150m2 và được hoàn thiện từ 4-5 tầng.
+ Nhà biệt thự Song lập VinCity Athena Gia Lâm: đây là dòng biệt thự cao cấp để ở vì xung quanh nhà là 3 mặt thoáng mọi phòng trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên. Loại hình nhà ở này đang dần trở lên phổ biến và với dự án VinCity Athena Gia Lâm chắc chắn số lượng các căn song lập VinCity Athena Gia Lâm sẽ được người mua săn đón nhanh chóng. Diện tích tham khảo cho loại hình nhà biệt thự song lập VinCity Athena Gia Lâm có thể từ 120m2 trở lên và được hoàn thiện khoảng 4 - 5 tầng.
+ Nhà biệt thự Tứ lập VinCity Athena Gia Lâm: Đây là dòng biệt thự mới xuất hiện qua một hai giai đoạn như Vinhomes Riverside The Harmony. Đối với loại hình nhà ở này sẽ có 2 mặt thoáng đằng trước và một bên hông, bên hông còn lại và mặt sau sẽ tiếp xúc với hai nhà hàng xóm. Cứ như vậy một cụm tứ lập sẽ gồm 4 căn nhà gộp lại khiến cho mẫu biệt thự này nhìn rất đồ sộ và nguy nha, vững trãi, cân đối, lộng lẫy. Người viết tin rằng với khả năng thi công nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn khi hoàn thiện trong khi tối giải được phần đất xây dựng thì loại hình nhà ở biệt thự tứ lập VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ là một sản phẩm rất được ưa chuộng tại dự án này. Diện tích tham khảo cho mẫu biệt thự tứ lập VinCity Ocean Park Gia Lâm có thể từ 120m2 trở lên và được hoàn thiện khoảng 4 - 5 tầng.
+ Dự án Nhà vườn VinCity Ocean Park Gia Lâm: Đây là một cách gọi của nhà liền kề có diện tích xây dựng lớn hơn nhà liền kề thông thường và diện tích của dòng nhà vườn VinCity Ocean Park Gia Lâm có thể tương đương với một căn biệt thự song lập VinCity Ocean Park Gia Lâm. Tuy nhiên cũng giống như nhà liền kề thông thường, nhà vườn VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ có hai mặt thoáng trước và sau nhà, nhà xây liền dãy và mặt tiền của một căn nhà vườn VinCity Ocean Park Gia Lâm có thể rộng gấp khoảng 1.4 lần một căn nhà liền kề thông thường. Diện tích tham khảo cho loại hình nhà vườn Vincity Ocean Park Gia Lâm có thể từ hơn 100m2 trở lên và được hoàn thiện khoảng 4 - 5 tầng.
+ Nhà biệt thự Đơn lập VinCity Ocean Park Gia Lâm: Đây là mẫu biệt thự đẳng cấp nhất với một mình nó đứng độc lập vô cùng đẳng cấp. Mẫu biệt thự đơn lập VinCity Ocean Park Gia Lâm có thể được chọn thiết kế từ các nước Ý, Pháp, Hy Lạp hoặc Monaco, Đông Dương vô cùng sang trọng. Đây chắc chắn là loại hình nhà ở chiếm số lượng ít nhất trong các loại hình nhà ở của dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm bởi không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu một căn biệt thự đơn lập Ocean Park Gia Lâm hoành tráng. Loại hình nhà ở biệt thự đơn lập VinCity Ocean Park Gia Lâm có thể có diện tích từ 250 đến 300m2 hoặc lớn hơn nữa và được hoàn thiện khoảng 2 - 3 tầng.

Bài viết liên quan

Shophouse Vinhomes Green Bay Villas “thỏi nam châm” thu hút đầu tư Shophouse Vinhomes Green Bay Villas “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

Shophouse Vinhomes Green Villas Mễ Trì sẽ được hoàn thiện trọn vẹn để thuận tiện cho kinh doanh và mặt sau của ngôi nhà sẽ được thiết kế mở, với các không gian rộng, thích hợp cho loại hình kinh doanh quầy cafe

Căn (Đẹp) Biệt thự Vinhomes Green Villas Mễ Trì

0964 66 8888