Vinhomes green bay Villas

Đôi nét về biệt thự dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

14h:2 (GMT+7) - Thứ sáu, 23/03/2018

Tất cả những điều để tạo nên một không gian sống viên mãn ai cũng mong đợi ấy, sẽ được tìm thấy tại khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì đem lại cho khách hàng sự tiện nghi của một cuộc sống hiện đại nơi đây.

Con người đang ngày một tiến đến những đổi thay tích cực để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Chính vì thế, bất kỳ ai đều đang cố gắng từng ngày để có thể có được cho mình và mang lại cho người thân một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và tiện nghi. Tất cả những điều để tạo nên một không gian sống viên mãn ai cũng mong đợi ấy, sẽ được tìm thấy tại Vinhomes Green Bay. Đừng bỏ xót bất kỳ thông tin nào sau đây chúng tôi cung cấp nhé. Vinhomes là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường bất động sản, với nhiều các dự án nổi tiếng, Vinhomes ngày càng khẳng định vị trí của mình. Vinhomes luôn cung cấp đến cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng và tin cậy về những điều kiện cơ sở vật chất đủ để tạo nên một cuộc sống tiện nghi, sang trọng. Với thiết kế tinh tế, độc đáo và có tầm nhìn chiến lược, giờ đây, các khu đô thị trong hệ thống Vinhomes không còn chỉ tọa lạc ở các trung tâm kinh tế quan trọng, một tiêu chuẩn cuộc sống đẳng cấp giờ đây đã có mặt tại Mễ Trì Nam Từ Liêm.

Vinhomes green bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự án cho cuộc sống tươi đẹp:

Biệt thự nằm ngay tại vị trí trung tâm của Mễ Trì Nam Từ Liêm. Không những thế, được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái, Vinhomes tại đây chắc chắn sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất cho cộng đồng dân cư đẳng cấp tại Mễ Trì. Vinhomes Green Bay có hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành biệt thự tiêu biểu của thị trường bất động sản, hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Biệt thự là phức hợp bao gồm tổ hợp cao tầng: Khách sạn 5 sao, văn phòng cao cấp, trung tâm hành chính Mễ Trì và khu trung tâm thương mại, đem lại cho khách hàng sự tiện nghi của một cuộc sống hiện đại.

Lí do vì sao bạn nên quan tâm đến Biệt thự Vinhomes Green Bay

Ưu thế vị trí của Vinhomes Green Bay: Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi và cơ sở hạ tầng hiện đại. Mễ Trì Vị trí kim cương sẽ đem đến cho những chủ sở hữu nhiều tài lộc. Khu đất có môi trường trong lành, khoáng đạt: Phía đông, phía nam, phía tây, phía bắc đều giáp những trục đường chính để di chuyển đến các tỉnh lân cân nhanh thuận tiện. Tại đây, khách hàng có thể sống một cuộc sống không chỉ đầy đủ tiện nghi, không gian trong lành mà còn là “chuẩn resort”. 

Cuộc sống yên tĩnh mà không hề nhàm chán

Con đường ven khu đô thị như đại lộ Thăng Long, đường trên Cao ... Những cảnh đẹp nơi đây thu nhỏ vào tầm nhìn của Biệt thự Vinhomes Green Bay. Bạn có thể thưởng ngoạn những cảnh đẹp mà chỉ ở những nơi có vị trí đắc địa như Biệt thự Vinhomes Green Bay này mới có. Không phải đi đâu xa, chỉ cần là một trong những chủ sở hữu, bạn có thể tận hưởng cuộc sống, sống cho mỗi giây phút qua. Thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp: Với sự đầu tư chất lượng, Khu đô thị Vinhomes Green Bay có thể đem đến cho những chủ sở hữu tương lai lời đảm bảo về những thiết kế thông minh, tối ưu hóa tối đa công năng sử dụng. 

Thiết kế tao nhã, thể hiện phong cách

Chất lượng nội thất đi liền với chất lượng cuộc sống, tất cả các căn hộ đều được chăm chút kĩ lưỡng từ khâu thiết kế - tiện nghi, thông minh, độc đáo, tinh tế; thi công – tỉ mỉ, chuẩn xác, có tầm nhìn chiến lược; hoàn thiện – hoàn mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu; cho tới bàn giao. Trân trọng khách hàng và các tiêu chuẩn cuộc sống chất lượng, tập đoàn sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về chất lượng, thẩm mĩ. Vinhomes Villas Dự án giai đoạn tiếp theo trở thành một trong những Biệt thự có ảnh hưởng nhất tới tầm nhìn về sự đánh giá chất lượng đời sống.

Căn (Đẹp) Biệt thự Vinhomes Green Villas Mễ Trì

0964 66 8888